Thứ Bảy, ngày 26 tháng 5 năm 2012

In a flash pro 3.1.2.5

0 nhận xét
In bài này


Soft tạo Fash

Thưa các bạn! Các bạn cứ mỗi dịp tết về, cuộc tiệc vui, sinh nhật đẹp…. nhất là mùa giáng sinh sắp đến, trong những ngày này là bên thềm của đêm Noel, các bạn có thể chuẩn bị cho mình gởi đến bạn bè, người thân những đoạn Video, Album ảnh… bằng dạng Flash trông đẹp mắt dễ thương, để gởi qua mạng, hay blog của các bạn. Điều giá trị ở đây là sản phẩm của chính bạn chính bạn làm ra.

Thừ nhất soft: In a flash pro 3.1.2.5 

Download In a flash pro 3.1.2.5 có kèm theo patch:


Giao diện:
+ Vài nét về In A Flash Pro 3.1

- Khi xây dựng hoạt hình flash đòi hỏi chúng ta phải hiểu biết về khung, lớp và Action Script khi sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, với xu thế đơn giản hóa, ngày càng có nhiều phần mềm giúp tạo file flash một cách dễ dàng. In A Flash Pro là một trong các pm làm được việc đó . 

-In A Flash Pro 3.1 cho phép chúng ta tạo ra các banner quảng cáo, thiệp điện tử, album ảnh hay các trang web giới thiệu bằng flash. 

Các bạn thông cảm, các soft này đơn giản, mình nặng phần về giới thiệu, đây là trò chơi giải trí thôi mà, bởi kiếp của anh em ta là nhạc chứ đâu phải dân đồ hoạ.

+ Vài nét về In A Flash Pro 3.1

- Khi xây dựng hoạt hình flash đòi hỏi chúng ta phải hiểu biết về khung, lớp và Action Script khi sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, với xu thế đơn giản hóa, ngày càng có nhiều phần mềm giúp tạo file flash một cách dễ dàng. In A Flash Pro là một trong các pm làm được việc đó . 

-In A Flash Pro 3.1 cho phép chúng ta tạo ra các banner quảng cáo, thiệp điện tử, album ảnh hay các trang web giới thiệu bằng flash. 

Ví dụ:       
-Khi bắt đầu, chúng ta sẽ gặp cửa sổ Project Wizard cho phép tạo ra tác phẩm một cách nhanh chóng với các khuôn mẫu định sẵn qua 4 bước.

Ở bước 1:

-Chọn thể loại cho tác phẩm muốn tạo ra với 4 lựa chọn: Banner Ad (quảng cáo), Greeting Card (Thiệp điện tử), Photo Album (Album Ảnh) và WebSite Intro (Trang web giới thiệu).

Ở bước 2:

- Bạn sẽ chọn kiểu thể hiện cho tác phẩm và tùy theo thể loại mà phần này có những lựa chọn tương ứng.

Ở bước 3:

- Bạn có thể bổ sung các dòng chữ cho các Banner Ad, Greeting Card và WebSite Intro, còn với Photo Album thì bạn có thể đặt tên cho Album ở ô văn bản nằm sau mục Album Name và nhấn nút Browse để tìm ảnh chèn vào album. Nếu bạn đã hài lòng với tác phẩm mình đã tạo ra thì bạn có thể nhấn nút Publish. Chương trình sẽ tạo ra 3 file .swf, .exe, và .htm trong thư mục mà bạn chỉ định. Nếu muốn xuất bản trên Internet, bạn có thể chép đoạn mã ở dòng cuối cùng của khung Status trong cửa sổ Publish và dán vào trang HTML của bạn. -Những bạn đã biết chút ít về Flash có thể bỏ qua Wizard để vào cửa sổ làm việc chính, cho bạn nhiều kiểm soát hơn. Ở cột bên trái là các công cụ xử lý các đối tượng của file flash bao gồm:

Add Image (chèn ảnh), Add Text (chèn các dòng chữ), Add Graphic (chèn hình vẽ), Add Audio (chèn file âm thanh), Delete Object (Xóa đối tượng), Insert Scene (Chèn cảnh), Delete Scene (Xóa cảnh) và Copy Scene (Sao chép cảnh). Ví dụ: bạn đang nghe bài: jingle beblles được làm thành nhạc flash để tặng bạn bè trong dịp Noel, sử dụng từ In a flash pro 3.1.2.5 


Phần mềm thư 2:

 KoolMoves 7.4.1 Retail - Công cụ tạo flash với đầy đủ tính năng.
KoolMoves là công cụ xử lý hoạt họa web với tính năng tạo các phim và khung hình Flash cho các tập tin GIF động. Được sử dụng bởi cả những chuyên viên cũng như người dùng nghiệp dư để tạo các nội dung tương tác phong phú cho các trang web, KoolMoves là công cụ xử lý Flash phổ biến được đánh giá rất cao trên thị trường!

Giao diện

Bởi Flash được phát triển trở thành tiêu chuẩn hoạt họa trên nền web, KoolMoves ra đời như một ứng viên thay thế tiên tiến chi phí thấp cho Flash. Kết hợp tính dễ dùng cùng các hiệu ứng động mạnh mẽ phong phú, KoolMoves là phương thức đơn giản và ít tốn kém để tạo ra các phim Flash chất lượng chuyên nghiệp cho các trang web. KoolMoves là công cụ xử lý Flash giá cả phải chăng, vừa đầy đủ tính năng vừa dễ sử dụng. Chương trình rất lý tưởng cho việc tạo các nội dung web bắt mắt, MP3 hay WAV.Xem phim nghe nhạc với các trình đa phương tiện đẹp mắt; tạo các trang web và hình ảnh động cuốn hút; tùy biến các hiệu ứng chữ, nút bấm và ảnh trang trí; thêm các hiệu ứng chữ và hình khối 3D ấn tượng; sử dụng các mẫu tạo sẵn hay tự thiết kế theo phong cách riêng; kiểm soát ActionScripts của Flash 9, cùng nhiều tính năng khác...

Tính năng:

- Nhập hình ảnh và âm thanh 

- 71 ActionScripts dựa trên các hiệu ứng chữ/ảnh 

- 100 mẫu hiệu ứng chữ bắt mắt 

- 343 ảnh trang trí và nút bấm 

- Trình thuật sĩ cho phép thêm các ảnh động Flash vào trang web 

- Thu các khung hình ảnh động GIF 

- Các trình nạp trước tùy biến và dễ sử dụng 

- Nhiều chế độ xem ảnh động độc đáo 

- Trình thuật sĩ tạo trình diễn 

- Trình thuật sĩ tạo băng rôn 

- 43 hiệu ứng 3D tùy biến 

- 40 giao diện trình xem đa phương tiện 

- 28 mẫu giao diện web 

- 4 cấp độ kĩ năng (các trình thuật sĩ cho đến tạo hoạt họa) 
- Nhập Flash dưới dạng đối tượng chỉnh sửa được 
- Nhập phim Flash FLV 
- Bộ công cụ xử lý hình vẽ/hình khối hoàn chỉnh 
- Chữ động 
- Flash 9 ActionScripts (AS3) 
- Các hiệu ứng bộ lọc/pha trộn Flash 8 
- 16 thành phần giao diện (chẳng hạn trình diễn) 
- Tạo mặt nạ 
- Nhập/xuất SVG 
- Chuyển tiếp khung hình vào/ra dễ dàng 
- Độ rộng dòng tùy biến 
- Khung xương hoạt họa nhân vật 
Các thay đổi trong phiên bản 7.4 (1/10/10):
- Bổ sung một thành phần trình đơn AS3 với 3 giao diện. 
- Bổ sung một thư viện mã AS3 Script Library (biểu tượng hộp thoại công cụ trong trình biên tập mã, các nội dung thư viên trong Bin\AS3\Script) -- thư viện này chỉ mới được bổ sung một phần và chức năng tìm kiếm sẽ không hoạt động. 
- Bổ sung tùy chọn nhúng một tập tin SWF vào popup thuộc tính của đối tượng. 
- Tái sắp xếp các biểu tượng và nhãn chữ thư viện trên thanh công cụ trái. 
- Thay đổi Shapes trên thanh trình đơn thành Objects. 
- Cập nhật phiên bản Flash xuất ra lên Flash 9 nếu các đối tượng nhất định (GIF động, mô hình 3D,...) hiện diện nếu chưa được xuất ra tại cấp độ đó. 
- Sửa lỗi nhiều vấn đề AS3 
- Sửa lỗi nhập tập tin GIF động nhằm phản ánh một thay đổi trong đường dẫn package trong các lớp as3gif mới nhất.
Tên phần mềm: KoolMoves 7.4
Chức năng chính: Tạo flash đơn giản
Dung lượng: 5.5 MB

Hoặc:
Chúc các bạn thành công!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY